Danh sách bài viết

Máng ăn tự động cho heo – nhóm Phạm Minh Công, trường Đại học Bách Khoa

Lượt xem:

i được bước chân vào giảng đường đại học trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Công đã tích cực học tập tìm tòi nghiên cứu những sản phẩm giúp ích cho chăn nuôi

Trồng rau sạch hữu cơ nhà kính – nhóm Hà Thương, trường Đại học Tài chính Kế toán Quảng Ngãi

Lượt xem:

Ý tưởng xuất phát từ thực tế khách quan,với nhu cầu tìm kiếm một nguồn rau sạch đảm bảo sức khỏe của người dân có thu nhập cao trên địa bàn tỉnh cũng như các địa bàn lân cận.

Crab work – nhóm Trương Văn Hà, trường Đại học Dân lập Duy Tân

Lượt xem:

Sinh viên khi sử dụng app sẽ tìm được những công việc làm phù hợp với khung giờ học của mình. Có thể tìm những công việc gần nhà, có thể đi làm trong những thời gian rảnh ví dụ như các quán cơm ở gần trọ thiếu người làm buổi trưa vì lúc đó quá đông khách, nên muốn tìm một người làm phụ giúp buổi đó.

Phát triển nông nghiệp tại Ninh Thuận bằng công nghệ tưới nhỏ giọt – nhóm Trương Thị Thanh Mai, trường Đại học Bình Dương

Lượt xem:

Phương pháp tưới nhỏ giọt vừa giúp tiết kiệm nước, thời gian, công sức lại đạt hiệu quả kinh tế cho nhà vườn, đồng thời tạo công ăn việc làm cho nhiều người. Đây là phương pháp giúp phát triển nông nghiệp phù hợp với những nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt và khan hiếm nguồn nước như Ninh Thuận.

Cửa hàng kinh doanh rau an toàn tại Đồng Hới – nhóm Nguyễn Thị Bích Liên, trường Đại học Quảng Bình

Lượt xem:

tưởng này trước hết được xuất phát từ chính bản thân tôi muốn kinh doanh. Thứ hai là thực trạng cuộc sống Quảng Bình hiện nay vô cùng khó khăn trong thực phẩm biển, vậy nên tôi muốn hướng đến thực phẩm rau an toàn nhằm đáp ứng cho người tiêu dùng có được sức khỏe tốt và tiết kiệm. Hơn nữa, nhu cầu tiêu dùng ở đây là rất lớn.

Kính thông minh dành cho người khiếm thị – nhóm Lê Nhật Hưng, trường Đại học Duy Tân

Lượt xem:

Khi quay về lại Đà Nẵng thì nhóm cũng đã liên lạc và gặp gỡ người khiếm thị ở một số trung tâm người khiếm thị tại địa phương để lấy những thông tin cần thiết phục vụ cho ý tưởng của mình. Từ đó nhóm nảy sinh ý tưởng nghiên cứu chế tạo ra sản phẩm có thể giúp đỡ người khiếm thị thuận tiện hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

Nghiên cứu nuôi cấy mô cung cấp giống cây trồng cho các nhà vườn sản xuất rau hoa tại Đà Lạt – nhóm Đỗ Văn An, trường Cao đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Lượt xem:

Đà Lạt là thành phố sản xuất rau và hoa hàng đầu cả nước. Hiện số lượng các doanh nghiệp, cơ sở cung cấp giống cây trồng (nhất là cây trồng có chất lượng) mới đáp ứng khoảng 50 – 60% nhu cầu. Vì thế đầu tư vào lĩnh vực này vẫn còn những khoảng “đất trống”. Ý tưởng xuất phát từ thực tế đi tham quan các nhà vườn, hộ sản xuất gia đình.

Chợ trời mô hình ký gửi ô tô kiểu Mỹ ở Đà Nẵng – nhóm Lê Thị Hiền, Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵn

Lượt xem:

Ý tưởng xuất phát từ nhu cầu của người dân Đà Thành và những hình ảnh về xe ô tô cũ để bán nằm rải rác trên những tuyến đường gây mất mỹ quan đô thị.

Xây dựng dự án kinh doanh đồ handmade – nhóm Phạm Thị Thủy, trường Đại học Quảng Bình

Lượt xem:

Ý tưởng dự án xuất phát từ: niềm đam mê sáng tạo của bản thân và nhu cầu sử dụng đồ handmade theo phong cách riêng của đại đa số các bạn trẻ nơi SV tham gia học tập.

Dự án nuôi heo bằng trà xanh “tea-ton” – nhóm Lê Nguyễn Hoài Thương, trường Đại học Yersin Đà Lạ

Lượt xem:

ự án chăn nuôi heo lấy thịt theo hình thức hộ gia đình (có thể mở rộng thành trang trại nếu sau 1-2 năm khả thi và lợi nhuận cao cũng như thị trường tốt); Heo sẽ được chọn giống một cách kỹ càng (các lứa sau sẽ tự phối giống nếu có nguồn tốt).

Mô hình phát triển du lịch làng nghề sản xuất bánh phở (hủ tíu) Gia lai truyền thống

Lượt xem:

ính chào các nhà đầu tư . Tôi có ý tưởng mô hình phát triển du lịch làng nghề sản xuất bánh phở (hủ tíu) Gia lai, tôi đang cần các nhà đầu tư góp sức phát triển mô hình

Mạng xã hội thông minh, thỏa mãn đúng thị hiếu người dùng, giới trẻ, nhà kinh doanh.

Lượt xem:

Hiện nay một số trang mạng nổi nên như facebook, twister, zalo,,,đang rất thịnh hành nhưng nó mang trong mình rất nhiều hạn chế, một số bạn cũng đã có ý tưởng kết hợp mua sắm trong Mxh cũng khá hay nhưng chưa đủ, chưa hoàn hảo và lại là một sản phẩm thiếu hoàn chỉnh.
Sự Kiện Sắp Diễn Ra
Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

1

Hôm nay:

6

Hôm qua:

4

Tổng số lượt truy cập:

240173