Chi tiết dự án
Trước tình hình thực phẩm bẩn đang bủa vây người tiêu dùng là chủ đề nóng nhất năm 2016 trong đó nổi bật là cá bẩn từ ướp hóa chất và cá bẩn từ sự cố môi trường biển.
Ý tưởng mở chuỗi cửa hàng hải sản mà ở đó sản phẩm chính là cá biển tươi đảm bảo an toàn và chất lượng.
Xuất phá từ vận nạn thực phẩm bẩn tràn lan đang là vấn đề rất nóng từ đầu năm 2016 trong đó có cá bẩn và cùng lúc xảy ra sự cố môi trường biển ở 4 tỉnh miền Trung thì tình cờ em biết được công nghệ bảo quản cá rất đặc biệt ở Nhật Bản từ đó ý tưởng đã ra đời với suy nghĩ Việt Nam là quốc gia biển thì phải được sử dụng các sản phẩm an toàn và chất lượng từ biển.
Thông tin dự án