Dự Án Khởi Nghiệp

Phát triển hệ thống kết nối cho thuê sức lạo động

Lượt xem:

Người cho thuê dịch vụ được ký hợp đồng cung cấp dịch vụ sức lao động và hợp đồng bảo hiểm, đảm bảo độ tin cậy và tính hợp pháp của hoạt động mua bán, điều này sẽ thu hút nhiều người muốn bán sức lao động trong dự án TARent.

Bảo hiểm trực tuyến

Lượt xem:

Hoạt động với vai trò là đơn vị tư vấn bảo hiểm trung gian, đại diện cho quyền lợi khách hàng để thu xếp chương trình bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt khác cho Cá nhân và Doanh nghiệp như: Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ôtô, bảo hiểm du lịch , bảo hiểm nhà, bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm doanh nghiệp .

Quản lý tài chính cá nhân

Lượt xem:

Money Lover là một ứng dụng thông minh và dễ dàng sử dụng. Nó cho phép bạn quản lý và phân loại các khoản thu nhập và chi tiêu, tạo lập và theo dõi các kế hoạch tài chính trong tương lai. Ứng dụng hoạt động trên tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy vi tính, website và tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web.

Ứng dụng học tiếng Anh ELSA

Lượt xem:

Trong thời đại công nghệ hóa hiện nay, việc học ngoại ngữ - nhất là tiếng Anh - đang trở nên vô cùng quan trọng với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Bột rau và các sản phẩm từ rau củ Rauta

Lượt xem:

Do thu nhập rất thấp và bấp bênh, đối tượng lao động chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn xã An Thắng chủ yếu là những người ngoài độ tuổi lao động (50-70 tuổi) hoặc những người không thể xin được việc ở các nhà máy xí nghiệp. Câu hỏi đặt ra sau -20 năm nữa sẽ rất ít người gắn bó với nông nghiệp, diện tích đất nông nghiệp bỏ hoang sẽ tăng lên hoặc bị chuyển đổi xây nhà hoặc các mục đích ngoài nông nghiệp.

My Market là ứng dụng đi chợ cho những người bận rộn

Lượt xem:

Ứng dụng My Market hoạt động dựa trên việc kết nối trực tiếp Khách hàng với Shipper gần nhất để hoàn thành một đơn hàng, đồng thời kết nối người tiêu dùng với các Cửa hàng thực phẩm, cửa hàng tạp hoá, tiện lợi… trong cùng khu vực.

Phân hữu cơ tinh khiết Tasa

Lượt xem:

hị trường mà TASA hướng đến là những nông trại thuần hữu cơ, nông trại theo hướng VietGap, bởi tính chất của phân tằm hữu cơ rất phù hợp cho việc cải tạo đất, bón thúc cho các trang trại canh tác hữu cơ, vườn hoa, vườn cây ăn quả…. Hiện tại đã có năm trang trại sử dụng thường xuyên phân bón hữu cơ của TASA. Đội ngũ của TASA cũng đang trong quá trình nghiên cứu và xử lý nhiều loại phân bón khác từ phân gà hay phân bò…. Mục tiêu của TASA là xây dựng được thương hiệu phân bón hoàn toàn hữu cơ tại miền Bắc, hướng đến xuất khẩu phân bón sạch ra nước ngoài.

Sản xuất sản phẩm Trà Sachi Trường An phục vụ kinh doanh

Lượt xem:

Sản xuất sản phẩm Trà Sachi Trường An phục vụ kinh doanh, đã có 02 nhà phân phối tại Hà Nội và Quảng Ninh đồng ý hợp tác phân phối sản phẩm đến khách hàng; chiết xuất thành công cao chiết từ lá phục vụ sản xuất dược phẩm; xây dựng dự án Vùng nguyên liệu hữu cơ theo chuẩn Mỹ tại Văn Chấn, Yên Bái.

Sự Kiện Sắp Diễn Ra
Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Hôm qua:

Tổng số lượt truy cập: